CÁCH BẢO QUẢN DA BÒ

CÁCH BẢO QUẢN DA BÒ

CÁCH BẢO QUẢN DA BÒ

CÁCH BẢO QUẢN DA BÒ

Cách bảo quản da bò thật đảm bảo sản phẩm có được chất lượng tốt nhất

  • Bảo vệ đồ dùng bằng da bò thật khi sử dụng

Để giảm thiểu sự đổi màu của da bò thật hoặc các vấn đề đổi màu khi làm sạch hoặc làm sạch bụi bẩn cho các sản phẩm đồ da mới, bạn có thể sử dụng một số giải pháp làm sạch da thật với dung dịch bảo vệ da, giúp ngăn ngừa dầu và nước, hạn chế bụi bẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với gel chống thấm nước hoặc dung dịch chuyên dụng để bảo vệ chất lượng da, từ đó làm tăng độ bền của sản phẩm.

  • Không để vết bẩn thực phẩm dính vào da bò thật, nếu có, nhanh chóng loại bỏ

Việc xử lý các vết bẩn làm cho da bò thật của bạn nhanh bị lão hóa và bị cũ. Theo đó, với các vết thức ăn dính vào da, bạn dùng nước pha loãng với xà bông sau đó lau sạch vết dơ trên sản phẩm bằng da bò thật.

                                                                    

Không nên để các loại vết bẩn thực phẩm dính vào da bò thật và để lâu không làm sạch vì có thể khiến cho da bò bị ố

  • Loại bỏ bùn, nước bẩn trên da bò thật

Nếu bùn, bụi bẩn bị dính trên các sản phẩm đồ da thật của bạn, hãy để chúng khô tự nhiên, sau đó đưa chúng đến cửa hàng giặt đồ da chuyên nghiệp để được xử lý tốt nhất.

  • Loại bỏ mùi hôi khó chịu từ túi da bò thật

Để loại bỏ mùi khó chịu từ đồ da, hãy đặt túi bột nở hoặc baking soda vào sản phẩm; Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đặt đồ dùng bằng da bò thật của mình vào túi chân không 1-2 ngày. Khi bạn bỏ nó ra, bạn không còn ngửi thấy bất cứ thứ gì trên đồ dùng da thật của bạn.

  • Nên tiến hành bảo dưỡng đồ da bò thật thường xuyên

Khi thực hiện bảo trì, đảm bảo bạn không đặt tay lên các sản phẩm da thật nếu tay bạn bị bẩn, tay bị dính chất lỏng hoặc kem; Không để sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu.

Đối với các sản phẩm da thật làm bằng da lộn, khi làm sạch, xử lý và phục hồi, bạn nên sử dụng bàn chải đặc biệt và sử dụng kem dưỡng ẩm cho chất liệu da thường xuyên để giúp sản phẩm dẻo dai và hạn chế cũ. Tốt nhất, hãy làm sạch túi hàng tuần bằng vải mềm.

                   

Nên tiến hành bảo dưỡng các loại da bò thường xuyên để đảm bảo hiệu quả sử dụng của chúng hiện nay

 

Từ Khóa